Địa chỉ: 67 Tổ 3, KP 4, P An Hòa, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0868203518 - Email: nguyenhongthuatlt@gmail.com

Tin tức

Hệ thống hút bụi công nghiệp - tầm quan trọng của doanh nghiệp

Ngày Đăng : 25/08/2018 - 2:27 PM

   Hệ thống hút bụi công nghiệp với nhịp sống hiện nay vô cùng quan trọng. Hiện nay công nghiệp hoá hiện đại hoá đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng. Không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn Thế Giới đang kêu gọi “vì một môi trường xanh, sạch, đẹp”. Chính vì vậy, chúng ta cần phải sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ sức khoẻ mỗi người, đồng thời tránh tình trạng sống trong môi trường ô nhiễm khói bụi của các chất thải khu công nghiệp hay nhiệt độ quá nóng. Nhu cầu của con người ngày càng cao, không chỉ muốn hàng hoá tốt mà còn phải thân thiện với môi trường đồng thời bảo vệ sức khoẻ con người. Hiểu được điều đó, chúng tôi - Công Ty TNHH Quang Dũng Phát đã mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường .

   Hệ thống hút bụi công nghiệp Quang Dũng Phát bao gồm 5 hệ thống  hút bụi công nghiệp tiên tiến, hiện đại trên thị trường như:  

  1. hút bụi cyclone,​
  2. hệ thống hút bụi gỗ,
  3. hệ thống xử lý bụi Bag Filter,
  4. hệ thống hút bụi lọc bụi công nghiệp,
  5. hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp.

    Hệ thống hút bụi gỗ nói chung sử dụng nguyên lý lọc ly tâm cho loại bụi thô, cụ thể là sử dụng các loại Cyclone lọc bụi. Với các loại bụi mịn hơn có thể dùng loại lọc bụi kiểu tay áo. Bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy công cụ. Các chụp hút được nối với hệ  thống ống dẫn, dưới tác dụng của lực hút ly tâm bụi theo hệ  thống đường ống dẫn vào Cyclone. Hạt bụi trong dòng không khí chuyển động chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài Cyclone. Đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động, kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của Cyclone, va chạm với nó, sẽ mất năng và rơi xuống phễu, lượng bụi tinh còn lại sẽ theo dòng khí qua thiết bị lọc túi vải. Không khí lẫn bụi đi qua tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên  bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được tất cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ. Hệ thống hút bụi gỗ  hiệu quả lọc đạt tới gần 100% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Khí sau khi qua thiết bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không khí.

   Đối với Hệ Thống Xử Lý Bụi Bag Filter. Các túi lọc được giữ bới các khung túi lọc. Khi bụi được hút vào bông lọc, tại đây khí cùng các hạt bụi sẽ giảm vận tốc bởi tấm chắn và khí được phân tán đều trong buồng lọc. Khi buồng khí bụi giảm vận tốc trong buồng lọc sẽ làm các hạt bụi có tỷ trọng lớn sẽ rơi xuống buồng chứa bụi phía dưới. Khi bụi được hút lên buồng lọc, phần khí sạch đi qua các túi lọc bụi, các hạt bụi bám vào thân túi lọc bụi, khí sạch sẽ được đưa ra ngoài trời qua luồng khí sạch. Hệ Thống Xử Lý Bụi Các túi lọc được làm sạch theo chu kỳ bằng các xung khí nén thổi trực tiếp vào các túi lọc bụi từ buồng khí sạch , hiệu suất xử lý đạt 95 đến 98%. Hệ Thống Xử Lý Bụi Bagfilter (lọc bụi tay áo) được áp dụng cho ngành xi măng, than, bụi gỗ mịn,...

   Tại các công nhiệp lớn, ô nhiễm môi trường là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy các khu công nghiệp cần đầu tư hệ thống xử lý bụi Bag Filter. Các túi lọc được giữ bới các khung túi lọc. Khi bụi được hút vào bông lọc, tại đây khí cùng các hạt bụi sẽ giảm vận tốc bởi tấm chắn và khí được phân tán đều trong buồng lọc. Khi buồng khí bụi giảm vận tốc trong buồng lọc sẽ làm các hạt bụi có tỷ trọng lớn sẽ rơi xuống buồng chứa bụi phía dưới. Khi bụi được hút lên buồng lọc, phần khí sạch đi qua các túi lọc bụi, các hạt bụi bám vào thân túi lọc bụi, khí sạch sẽ được đưa ra ngoài trời qua luồng khí sạch. Hệ thống xử lý bụi các túi lọc được làm sạch theo chu kỳ bằng các xung khí nén thổi trực tiếp vào các túi lọc bụi từ buồng khí sạch , hiệu suất xử lý đạt 95 đến 98%. Hệ Thống Xử Lý Bụi Bagfilter (lọc bụi tay áo) được áp dụng cho ngành xi măng, than, bụi gỗ mịn,...

                                 

   Hệ thống hút bụi công nghiệp Quang Dũng Phát luôn luôn sử dụng hệ thống hiện đại nhất đến tay quý khách hàng: 

   Với các công dụng trên, bạn còn chần chừ gì mà không đặt ngay cho mình 1 hệ thống hút bụi công nghiệp bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh. Hệ thống hút bụi công nghiệp này rất thích hợp cho các doanh nghiệp với diện tích hoạt động và số người lao động lớn.

   Với niềm đam mê, khát vọng chia sẻ, đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam nhằm góp phần đưa cuộc sống người dân nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung ngày càng phồn thịnh, Công ty TNHH Quang Dũng Phát không ngừng tìm hiểu, chọn lọc những sản phẩm có độ an toàn cao nhất, thân thiện với môi trường nhất và có chất lượng tốt nhất mang đến cho khách hàng.

   Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã đưa Công ty TNHH Quang Dũng Phát trở thành một trong những Công ty phân phối các sản phẩm hệ thống hút bụi công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

   Công ty TNHH Quang Dũng Phát có hệ thống hút bụi phân phối rộng khắp các tỉnh miền Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

   Quan điểm kinh doanh then chốt: Luôn tập trung phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

   CÔNG TY TNHH QUANG DŨNG PHÁT

Địa chỉ: 67 Tổ 3, Ấp 4, Xã An Hòa, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0868 203 518 - Email: nguyenhongthuatlt@gmail.com

Website: http://quangdungphat.com/

Tags:  Hệ thống hút bụi Hệ thống hút bụi công nghiệphút bụi cyclone, hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống xử lý bụi Bag Filter, hệ thống hút bụi lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp.Các tin khác

Zalo