Địa chỉ: 67 Tổ 3, KP 4, P An Hòa, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0868203518 - Email: nguyenhongthuatlt@gmail.com

Sản phẩm

  • HÚT BỤI DI ĐỘNG

  • Giá: Liên hệ

  • Máy hút bụi công nghiệp QDP là dòng máy hút bụi di động túi trần, sử dụng 1 hoặc nhiều túi lọc vải. Với thiết kế nhỏ gọn, máy hút bụi công nghiệp QDP phù hợp hút các loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ trên các thiết bị phát sinh bụi tại các xưởng sản xuất nhỏ.

Thông số kỹ thuật

NỘI DUNG SẢN PHẨM

Máy hút bụi di động là máy hút bụi sử dụng túi lọc vải. Với thiết kế nhỏ gọn, máy phù hợp hút các loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ trên các thiết bị phát sinh bụi tại các xưởng sản xuất nhỏ.
 
Máy được lắp đặt để hút bụi độc lập cho từng máy lẻ có ít họng hút. Dòng máy hút bụi này có 2 loại chính là lọc bụi trực tiếp qua túi lọc và lọc bụi kết hợp cyclone. Loại lọc bụi kết hợp có ưu điểm là lọc bụi thô qua Cyclone sau đó lượng bụi mịn còn lại mới được thu hồi qua túi lọc nhằm giúp giảm tải và kéo dài tuổi thọ cho túi lọc. 
 
Máy hút bụi di động này có lực hút mạnh, độ ồn thấp, sử dụng túi lọc chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn quốc nên lọc bụi rất tốt, độ bền cao và dễ thay thế.... Máy có cấu tạo rất gọn nhẹ, dễ sử dụng và dễ di chuyển khi cần thiết.
 

ỨNG DỤNG

Máy hút bụi công nghiệp  thường được sử dụng để hút bụi trong sản xuất, chế biến gỗ, mây tre đan, đồ mỹ nghệ xuất khẩu, sản xuất thức ăn chăn nuôi,...tại các xưởng sản xuất nhỏ.
 
Máy có hệ thống bánh xe và bàn đẩy giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy hút bụi đến bất kỳ nơi nào cần thu bụi. 
 

Sản phẩm cùng loại

Zalo