Địa chỉ: 67 Tổ 3, KP 4, P An Hòa, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0868203518 - Email: nguyenhongthuatlt@gmail.com

Sản phẩm

  • QUẠT HƯỚNG TRỤC QTF

  • Giá: Liên hệ

  • Nhà sản xuất : Quạt hướng trục Model :QTF Công suất : 0,37- 15 KW Điện áp : 380 V Lưu lượng : 800 - 30.000 m3/h Cột áp : 100 - 1500 Pa Truyền động : Trực tiếp Vật liệu : SS41 LIÊN HỆ MUA HÀNG

Thông số kỹ thuật

ỨNG DỤNG:  Quạt thường được sử dụng để thông gió, hút khói ở các tầng hầm. Hút khói hành lang, thông gió tầng trệt, từng lửng và các tầng trong tòa nhà cao tầng.

 

Là một công ty nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi đã nghiên cứ để tạo ra các loại quạt hướng trục nối ống gió, quạt vuông,… dựa trên điều kiện thực tế giúp lược bỏ những nhược điểm mà loại quạt này thường có.

quạt hướng trục Với thiết kế đẹp,phân phối quạt có giá tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng, chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc khách hàng tận tình sẽ giúp quý khách hàng luôn hài lòng không chỉ sản phẩm mà cả dịch vụ của chúng tôi.

Quạt hướng trục công nghiệp  sử dụng cho rất nhiều ngành nghề và cho cả đời sống sinh hoạt như hút bụi, hút mùi hút khí thải, cấp khí tươi, làm mát hạ nhiệt công nghiệp cho nhà hàng, nhà xưởng, các tòa nhà cao ốc, chung cư, các xí nghiệp,

Sản phẩm cùng loại

Zalo