Địa chỉ: 67 Tổ 3, KP 4, P An Hòa, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0868203518 - Email: nguyenhongthuatlt@gmail.com

Sản phẩm

  • LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG BẰNG MÁY LÀM MÁT BẰNG NƯỚC:

  • Giá: Liên hệ

  • Trong máy : 4 tấm Pad (xem bài viết về cấu tạo máy làm mát) được bố trí đứng xung quanh các thành trong máy, khi nước được cấp vào sẽ chảy thành màng trên bề mặt các tấm Pad này, Cánh quạt quay hút không khí xung quanh môi trường xuyên qua các tấm PAD thổi vào không gian cần làm mát, và khi không khí xuyên qua màn nước làm bốc hơi nước lúc đó nhiệt độ không khí được giàm xuống từ 5 ~ 7oC tùy theo điều kiện và kiểu thiết kế trong những trường hợp đặc biệt có thể giảm đến 10oC và không khí mát lạnh được thổi vào các vị trí cần làm mát thông qua hệ thống ống gió và các miệng gió.

Thông số kỹ thuật

Máy làm mát nhà xưởng được lắp đặt dàn trải dọc theo toàn bộ các mặt bên hông nhà xưởng hoặc trên mái. Có thể tính toán công suất máy làm mát cho toàn bộ nhà xưởng hoặc chỉ cho những vị trí tập trung nguời lao động, thiết bị máy yêu cầu làm mát cục bộ tại khu vực.

Khi vận hành ngoài tác dụng làm mát môi trường không khí máy làm mát (1) còn đóng vai trò cấp khí tươi (2) từ bên ngoài vào bên trong không gian vì không khí từ bên ngoài được hút qua máy làm mát rồi thổi vào trong, nhờ vậy tạo áp suất dương để đẩy bớt khí thải bên trong nhà xưởng ra ngoài nên tác dụng thông gió giảm bụi (3) hiệu quả khi thiết kế đủ công suất.

Do vậy với hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ mà vẫn tạo ra môi truờng làm việc thoáng mát với hiệu quả 3 trong 1.
 

lam mat hoi nuoc la giKhi hệ thống "làm mát nhà xưởng" hoạt động, nước sẽ được bơm từ máng chứa ở đáy máy lên tưới đều các tấm Cooling Pad làm mát ở 4 mặt bên của máy. Một phần nước sẽ bay hơi làm mát để giảm nhiệt độ, phần còn lại chảy xuống dọc theo các tấm Pad xuống máng chứa nước trong máy để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới có thể xả ra bằng hệ thống thu hồi tùy theo thiết kế, đồng thời luôn có một lượng nước mới được cung cấp bổ sung vào hệ thống để bù lại phần nước đã bay hơi trong quá trình làm mát.

Nếu chọn hệ thống Làm mát hiệu suất cao thì nhiệt độ trong xưởng ít phụ thuộc vào môi trường bên ngoài và, nuớc tuần hoàn trong hệ thống luôn thay đổi giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả, làm cho nguồn không khí thổi vào nhà xuởng sẽ sạch và mát hơn.

Sản phẩm cùng loại

Zalo