Địa chỉ: 67 Tổ 3, KP 4, P An Hòa, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0868203518 - Email: nguyenhongthuatlt@gmail.com

Sản phẩm

  • Làm mát nhà xưởng dệt

  • Giá: Liên hệ

  • "Làm mát nhà xưởng" bằng máy làm mát công nghiệp được ứng dụng rộng rãi để làm giảm nhiệt độ tại nơi sản xuất hoặc làm mát các không gian mở. Với ưu điểm là chi phí rẻ và tiết kiệm điện, đây là giải pháp hạ nhiệt hiệu quả chi mùa nóng Hệ thống "làm mát nhà xưởng" hay được hiểu đơn giản là hệ thống máy làm mát lắp ngoài trời hút không khí môi trường bên ngoài xưởng qua màn trao đổi nhiệt trong máy để hạ nhiệt và thổi vào trong xưởng. Bằng nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí và sự bay hơi của nước (không phun sương) sẽ tạo cho môi trường trong nhà xưởng mát mẽ và được cung cấp 100% khí tươi

Thông số kỹ thuật

Khi hệ thống "làm mát nhà xưởng" hoạt động, nước sẽ được bơm từ máng chứa ở đáy máy lên tưới đều các tấm Cooling Pad làm mát ở 4 mặt bên của máy. Một phần nước sẽ bay hơi làm mát để giảm nhiệt độ, phần còn lại chảy xuống dọc theo các tấm Pad xuống máng chứa nước trong máy để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới có thể xả ra bằng hệ thống thu hồi tùy theo thiết kế, đồng thời luôn có một lượng nước mới được cung cấp bổ sung vào hệ thống để bù lại phần nước đã bay hơi trong quá trình làm mát.

Nếu chọn hệ thống Làm mát hiệu suất cao thì nhiệt độ trong xưởng ít phụ thuộc vào môi trường bên ngoài và, nuớc tuần hoàn trong hệ thống luôn thay đổi giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả, làm cho nguồn không khí thổi vào nhà xuởng sẽ sạch và mát hơn.
 

 

Sản phẩm cùng loại

Zalo